Kids Up giúp bé phát triển tư duy nhanh nhất

Ngay nay đang có rất nhiều ông bố, bà mẹ quan tâm đến việc giáo dục sớm cho trẻ. Và việc tìm kiếm một ứng dụng thông minh trên điện thoại giúp bé vừa học vừa chơi mà có chất lượng đi cùng tính hệ thống là điều không hề dễ dàng.

Giới thiệu chung

Chắc hẳn bạn cũng đã biết đến giai đoạn vàng phát triển trí thông minh cho trẻ chính là thời điểm trẻ từ 0-6 tuổi. Hơn thế nữa trẻ lại được sinh ra trong thời đại công nghệ 4.0 có tốc độ phát triển như vũ báo các ứng dụng cũng như các thiết bị thông minh.

Câu hỏi đặt ra là có nên cấm trẻ không được tiếp xúc với các thiết bị điện thoại, máy tính hay để trẻ chơi có chọn lọc?

Thay vì cấm đoán trẻ bạn hãy để trẻ được tiếp cận với nền văn minh của công nghệ, tiếp cận với tinh hoa của trí thức thông qua các trò chơi.

Chơi nhưng thực sự là một quá trình khám phá và tiếp nhận kiến thức với phần mềm Kids up để trẻ có thể phát triển trí tuệ của mình một cách tốt nhất nhé.

Kids up là một trong các dự án do Bùi Thu Thủy cùng chồng mình sáng lập ra – cô gái cựu sinh viên Đại học Ngoại thương sinh năm 1989.

Từ khi còn ngồi ghế nhà trường đã có nhiều giấc mơ khởi nghiệp. Nhưng chỉ khi gặp một nửa của mình là một kỹ sư phần mềm và sinh con thì các ý tưởng của cô mới dần trở thành hiện thực.

Các trò chơi trong Kids up bắt buộc trẻ phải tư duy và các bài tập tư duy đó không chỉ giúp cân bằng não trái và não phải mà còn giúp phát triển trí tuệ.

Được xây dựng trên cơ sở khoa học tiên tiến nhất kết hợp với các phương pháp giáo dục sớm Glenn Doman, Montessori, Reggio Emilia, Steam,…. cũng như các giáo trình của Shichida, Kumon,…

Các bài tập khô khan trên giấy đã được chuyển tải sinh động thành các trò chơi vui nhộn với âm thanh và hình ảnh bắt mắt chắc chắn luôn hấp dẫn các bé. Đặc biệt rất phù hợp với tâm lý của trẻ trong giai đoạn từ 2-6 tuổi.

Đầu tiên sẽ là phần giới thiếu về chủ đề và từ vựng qua các thẻ flashcards kéo dài khoảng 5-7 phút. Các thẻ từ vựng kèm hình ảnh này sẽ giúp cho não phải phát triển khả năng tưởng tượng, khả năng trực giác, ghi nhớ bằng hình ảnh tiếp thu thông tin ở tốc độ cao.

Sau đó trẻ sẽ được chơi các trò chơi liên quan đến việc phát âm, viết từ vựng cùng với các bài toán tư duy logic bằng tiếng anh. Song hành cùng các bài học trẻ sẽ có những bài tập chuyên sâu về các chủ đề giúp phát triển não trái.

Hơn thế nữa các bài tập tăng cường sự khéo léo của đôi tay, giúp kết nối các noron thần kinh trong não bộ, tìm quy luật kết hợp với khả năng ghi nhớ, khả năng tưởng tượng, khả năng toán học, cảm thụ âm nhạc thông qua các vector động kèm âm thanh vừa học vừa chơi.

Cuối cùng khi hoàn thành mỗi bài học, trẻ sẽ được thưởng những món quà bí mật với rất nhiều sticker thú vị.

Lợi ích của ứng dụng Kids up

 • Kích thích sự phát triển của não bộ bằng Flashcards, chụp ảnh nhanh để tăng cường trí thông minh cho trẻ.
 • Phát triển ngôn ngữ cho trẻ từ tiếng mẹ đẻ khi chọn tiếng Việt đến việc tăng cường tiếng Anh và nhiều ngôn ngữ khác.
 • ​Giúp trẻ cảm thụ âm nhạc một cách tự nhiên nhất và bước đầu tiếp cận với các nốt nhạc cơ bản
 • ​Hấp thụ một cách rất tự nhiện lượng kiến thức khổng lồ
 • ​Phát triển vận động tinh cũng như khả năng khéo léo của trẻ.
 • ​Tăng cường khả năng tư duy thông qua các trò chơi logic cùng với kĩ năng ghi nhớ và khả năng tưởng tượng.

Đặc điểm nổi bật của Kids up

 • Kids up không chỉ đơn thuần là apps học tiếng anh mà còn phát triển kỹ năng tư duy với một kho kiến thức khổng lồ và phong phú.
 • Gồm trên 50 loại trò chơi trí tuệ hấp dẫn, 300 bài học với nhiều chủ đề, có 3 cấp độ từ dễ đến khó phù hợp với nhiều độ tuổi.
 • ​Hỗ trợ đa ngôn ngữ và được tư vấn bởi các chuyên gia sư phạm, mầm non, chuyên gia giáo dục sớm, chuyên gia ngôn ngữ trong và ngoài nước.
 • ​Kids up giúp trẻ tăng tính chủ động và khả năng tương tác với hình ảnh sinh động và lôi cuốn luôn khiến bé cảm thấy thích thú và hào hứng.
 • Kids up có phần cảnh báo và nhắc nhở trẻ nên tắt ứng dụng khi sử dụng quá lâu tránh hại mắt trẻ. Điều này cũng giúp bố mẹ dễ dàng hơn trong việc kiểm soát thời gian sử dụng thiết bị của trẻ.​
 • ​Bố mẹ có thể tải ứng dụng Kids up về máy điện thoại, máy tính bảng, máy tính mà không cần dùng internet. Nó chạy tốt trên các hệ điều hành IOS, Android, Windows 10.
 • ​Hiện đứng top đầu trên IOS được đánh giá là 4.9 sao và đã lọt vào top cuộc thi Global of Word năm 2017
mua-ngay

Tiến bộ công nghệ cũng là điều thiết yếu của cuộc sống, các bạn nhỏ không thể nào lớn lên mà bỏ qua những điều tuyệt vời của các ứng dụng công nghệ mang lại. Vì vậy hãy đăng ký Kids Up giúp trẻ phát triển tư duy nhanh nhất ngay hôm nay!.

lenguyen
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: