Monkey Junior – chương trình học tiếng Anh tuyệt hay cho bé

Với xu thế hội nhập toàn cầu ngày nay thì việc phát triển ngoại ngữ là yếu tố cần thiết để giao lưu và tiếp cận với thế giới bên ngoài. Chính vì vậy nên việc học ngoại ngữ nói chung và việc học tiếng anh nói riêng đang là vấn đề được các ông bố, bà mẹ rất quan tâm.

Hiện tại trên mạng internet có quá nhiều nguồn tài liệu chia sẻ free, cũng như các apps trên thiết bị di động, các kênh nói tiếng anh trên youtube và các phần mềm khác nhau. Nhưng phần mềm thực sự hiệu quả và chất lượng thì không nhiều.

Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn ứng dụng học tiếng anh đang được đánh giá cao không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới – Phần mềm Monkey Junior.

Giới thiệu chung

Monkey Junior là phần mềm học đọc tiếng Anh dành cho trẻ em từ 0 – 10 tuổi có áp dụng theo phương pháp giáo dục sớm của Glenn Doman và ShiChiDa. Để hiểu thêm về các phương pháp giáo dục sớm bạn có thể tham khảo thêm bài viết sau giáo dục sớm để trẻ có trí thông minh vượt trội

Phần mềm dạy rất nhiều ngôn ngữ. Ngoài Tiếng Anh còn có thêm 4 ngoại ngữ khác nhau: tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung và cả Tiếng Việt nữa. Riêng tiếng Anh thì có 2 lựa chọn là Anh – Anh và Anh – Mỹ, tiếng Việt thì có giọng Bắc và giọng Nam.

monkey2

Phần mềm có sử dụng một kho dữ liệu khổng lồ lên tới hàng chục nghìn hình ảnh, video và âm thanh kết hợp với các trò chơi tương tác, giúp các bé tiếp cận với ngôn ngữ ngay từ khi 4- 5 tháng tuổi.

Đặc biệt với tương tác vuốt chạm vào màn hình luôn kích thích sự tò mò và tạo sự hấp dẫn cho các bé. Hơn thế nữa các phần thưởng là các sticker sẽ rất thu hút các bạn nhỏ. Được rất nhiều các bố mẹ ở Việt Nam cũng trên toàn thế giới tin dùng bởi sự đơn giản, trực quan và thú vị.

Monkey Junior do kỹ sư Đào Xuân Hoàng sáng chế đã vượt qua hơn 100 quốc gia và rất nhiều ứng viên để dành giải nhất trong cuộc thi Sáng kiến toàn cầu năm 2016 do chính phủ Mỹ khởi xướng .

Hiện là trong một trong 80 chương trình học đọc được tải nhiều nhất tại Mỹ và 30% lượng người dùng đến từ Mỹ. Monkey Junior nằm trong top 3 chương trình giáo dục được tải nhiều nhất tại Việt Nam. Đã có hơn 1 triệu lượt tải trên app store và google play.

Kỹ sư Đào Xuân Hoàng

Lý do phần mềm Monkey Junior ra đời được tác giả chia sẻ

“Từ khi có con gái đầu lòng, tôi cũng thấy rất bỡ ngỡ không biết cách thức dạy bé như thế nào? Thì lúc bấy giờ mình cũng giành thời gian để tìm hiểu, mày mò đặc biệt là tìm kiếm những chương trình phù hợp. Thì mới nhận ra số lượng chương trình rất là nhiều nhưng mà những chương trình có nội dung phù hợp, có phương pháp học có tính lộ trình và hệ thống mà vẫn đảm bảo yếu tố là bé hào hứng với chương trình và theo nó hàng ngày. Học ngôn ngữ là một quá trình ngày nào cũng phải học thì gần như không có một chương trình như thế”

Khi đã hiểu qua về phần mềm rồi thì sẽ xuất hiện câu hỏi Phần mềm Monkey Junior đem lại lợi ích gì khi sử dụng? Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

Lợi ích khi sử dụng Monkey Junior

  • Qua phần mềm nay trẻ được tư duy trực diện bằng tiếng anh,
  • Trẻ phát triển khả năng phát âm chuẩn tiếng anh ngay từ nhỏ,
  • Trẻ được mở rộng vốn từ vựng với các chủ đề và kiến thức phong phú trong cuộc sống và sử dụng chúng một cách linh hoạt,
  • Phát triển khả năng đọc các câu chuyện tiếng anh đơn giản. Với hệ thống kiến thức đa dạng, cùng hàng trăm chủ đề từ cơ bản đến nâng cao

Ưu điểm

  • Nội dung bài học phong phú được sắp xếp logic bao gồm gần 1000 bài học, dạy 7500 từ đơn và cụm từ, 2000 câu hoàn chỉnh, 40 chủ đề trong cuộc sống hơn 200 luật phát âm khác nhau.
  • Trẻ sẽ được học bài bản từ từ đơn đến cụm từ đến câu hoàn chỉnh.
  • ​Khi mua Monkey Junior bạn có thể sử dụng chọn đời, không giới hạn thời gian sử dụng
  • ​Phụ huynh có thể dạy bé mọi lúc mọi nơi không cần kết nối mạng
  • ​Bố mẹ không biết tiếng anh vẫn có thể dạy con tốt tiếng anh
  • Monkey Junior có thể chạy trên tất cả các thiết bị máy tính, máy tính bảng, điện thoại.

Nhược điểm

Với các bé từ 5-10 tuổi đã có độ phát triển ngôn ngữ tương đối khi tiếp xúc với phần mềm trong một thời gian dài thì sẽ xuất hiện sự nhàm nhán nhất định. Tuy nhiên Monkey Junior với các đội ngũ nhân viên thuộc Công ty Cổ phần Early Start Inc đã không ngừng cải tiến hình thức cũng như nội dung.

mua-ngay

Chính vì vậy luôn đáp ứng được nhu cầu của tất cả các đối tượng cũng như khắc phục được nhược điểm của mình. Đó là lý do ra đời phần mềm Monkey Stories và sắp tới còn cho ra mắt phần mềm Monkey Maths.

Với chi phí thấp hơn cho bé đi học ở Trung tâm rất nhiều lần, và chỉ bằng chi phí của một món đồ chơi. Thay vì tặng bé đồ chơi hãy để bé được học ngôn ngữ mỗi ngày với phần mềm Monkey Junior bạn nhé.

lenguyen
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: