Trẻ sơ sinh cần bao nhiêu cái bỉm trong 3 tháng đầu?

Trong khi bạn đang loay hoay chuẩn bị chào đón thiên thần nhỏ, có bao giờ bạn tự hỏi mình xem liệu trẻ sơ sinh cần bao nhiêu cái bỉm trong 3 tháng đầu không?

Và việc lựa chọn tã bỉm loại nào tốt nhất chắc chắn sẽ làm đau đầu các mẹ sinh con đầu lòng. Vậy chúng ta cùng nhau tham khảo kinh nghiệm của mẹ trên blog babycenter để biết nhé.

Bao nhiêu cái tã mà trẻ 3 tháng tuổi thực sự cần?

Khoảng 1 triệu cái.

Khi tôi đọc các quyển sách về nuôi dạy con cái trong thời gian mang thai thì có nói rằng trẻ sơ sinh tiêu tốn từ 7 – 12 cái bỉm trong ngày đâu tiên.

Tôi đã không thể tin điều đó.

Không thể tưởng tượng làm sao thể sử dụng nhiều tã đến vậy và làm sao có thể lặp đi lặp lại từng ấy công việc mệt mỏi đó.

Nhưng đến lúc có con, bạn sẽ hiểu câu chuyện đó sẽ thực sự sẽ diễn ra. Các quyển sách đó đã đúng và trẻ con thực sự dùng rất nhiều bỉm.

Tôi chính thức được giới thiệu bỉm Pamper trong bệnh viện khi sinh bé thứ nhất sáu năm về trước.

Lớp lót độc đáo giúp bé luôn cảm thấy khô thoáng và đem lại cảm giác dễ chịu. Để bảo vệ giấc ngủ của trẻ suốt cả đêm, sức chứa của bỉm lên đến 12 tiếng.

Điểm yêu thích tuyệt đối của tôi khi sử dụng bỉm Pamper cho bé là bỉm sẽ thay đổi màu sắc để báo hiệu bé nhà bạn cần thay tã. Lớp lót màu vàng có nghĩa là bỉm khô, lớp lót có màu xanh tức là bỉm ướt.

Thật dễ dàng nhận biết.

Điều này rất hữu dụng vào ban đêm, bạn sẽ nhanh chóng biết được trẻ có cần thay tã hay không?

Những ngày đâu tiên ở nhà với một em bé trẻ sẽ thật lộn xộn với một mớ các công việc, nào là thay tã, cho ăn, vỗ hơi, ru em bé ngủ, rửa đồ và giặt giũ và công việc cứ lặp đi lặp lại như vậy.

Trong tháng đầu tiên, đứa trẻ của bạn sẽ cần thay từ 6-8 cái bỉm một ngày. Có khi lên đến 10 cái.

Tôi sẽ tính một cách chính xác đứa trẻ sẽ cần bao nhiêu bỉm trong 1 tháng đầu tên.

7 cái bỉm x 7 ngày/tuần = 49 cái bỉm/tuần

49 cái bỉm/ 1 tuần x 4 tuần/1 tháng = 196 cái bỉm/tháng

196 cái bỉm x 3 tháng = 588 cái bỉm trong 3 tháng.

Quả thật rất nhiều loại tã bỉm! Có rất nhiều loại hãng để bạn lựa chọn, quan trọng là bạn chọn đúng nhãn hàng.

Tôi thích Pamper vì nó đem lại cho bé cảm giác khô thoáng dễ chịu. Trên đây là chia sẻ rất thực tế của một bà mẹ người Mỹ với sản phẩm Pamper của Mỹ. Còn sản phẩm Pamper được sản xuất tại Việt Nam thì sao? Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu tiếp nhé.

Dạo qua các shop trên thị trường, thì tã bỉm Pamper cũng thuộc hàng được bán chạy. Hoặc bạn cũng có thể lên google và gõ cụm từ bỉm nào tốt nhất hiện nay” vào ô tìm kiếm thì sẽ nhận thấy pamper được đánh giá thuộc top 5 loại bỉm tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Mặc dù Pamper tại Việt Nam không thể tốt như hàng nội địa nhưng cũng được đánh giá là dùng khá ổn. Ý kiến của các mẹ sau khi sử dụng:

Ý KIẾN CỦA CÁC MẸ SAU KHI SỬ DỤNG:

“Nếu xét về tiêu chí thấm hút, tôi thấy dùng bỉm Pamper được đấy. Vì nó khá dày, chứa được nhiều nước. Có điều, bỉm này hơi cứng và bí, nếu bé chịu được thì không vấn đề gì”.

Bạn hoàn toàn có thể đặt sản phẩm này online trên adayroi.com hoặc vào link trực tiếp để nhận ưu đãi lến đến 19% và được giao hàng tại nhà.

Hy vọng những chia sẻ trên đây, cũng là lời gợi ý giúp mẹ có thể dễ dàng chọn lựa sản phẩm tốt nhất cho bé yêu của mình.

Nguồn dịch từ: https://www.babycenter.com/609_how-many-diapers-does-a-baby-really-need-in-the-first-3-mont_20002790.bc

lenguyen
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: